HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER | MÃ GIẢM GIÁ ĐỂ MUA HÀNG TẠI BabyMart.COM.VN

Làm thế nào để có mã giảm giá?

Mã giảm giá được Bibo Mart phát hành vào những dịp Baby Mart tổ chức các sự kiện , hoặc vào những ngày đặc biệt, hoặc đi kèm theo 1 chương trình khuyến mại nào đó. "Mã giảm giá" cùng với "Baby" là món quà tri ân mà Baby Mart dành tặng cho khách hàng. "Mã giảm giá" cũng có thể được gửi khi khách hàng đăng ký nhận mail, tham gia khảo sát. Mã giảm giá cũng có thể được gửi cho những khách hàng thân thiết của Baby Mart. Và còn rất nhiều cách khác nữa để nhận được "Mã giảm giá" từ Baby Mart.
Mã giảm giá có thể gửi cho quý khách hàng qua Email, tin nhắn SMS.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá khi đặt hàng Online?

Baby Mart luôn có những Voucher (mã giảm giá trực tiếp trên đơn hàng) để giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. Để sử dụng được những mã giảm giá này, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đặt hàng như thông thường.
Tới bước 3 "Hoàn tất đơn hàng" khách hàng thực hiện điền mã giảm giá và bấm "Áp dụng" để kiểm tra xem mã giảm giá của mình có hoạt động tốt hay không?
 
- Nếu mã giảm giá không hợp lệ hệ thống sẽ thông báo lỗi.
- Nếu mã giảm giá của khách hàng hợp lệ đơn hàng của quý khách sẽ được trừ ngay số tiền tương ứng với mã giảm giá.

Tại sao tôi nhận được mã giảm giá nhưng khi bấm "Áp dụng" lại có thông báo lỗi?

Mã giảm giá của khách hàng bị báo lỗi khi xảy ra 1 trong các trường hợp sau:
- Mã giảm giá của khách hàng đã được sử dụng trước đó: Bạn có thể chia sẻ quyền sử dụng "Mã giảm giá" với người khác, nhưng mỗi "Mã giảm giá" chỉ được sử dụng một lần duy nhất.
- Mã giảm giá của khách hàng đã hết thời gian sử dụng được quy định trong chương trình: Mỗi "Mã giảm giá" lại có một thời hạn sử dụng khác nhau, được thông báo kèm theo khi khách hàng nhận được mã.
- Mã giảm giá của khách hàng không được sử dụng cho đúng nhóm sản phẩm tương ứng: Baby Mart tặng nhiều mã giảm giá dành cho các dòng sản phẩm khách nhau trong các chương trình. Mã giảm giá dành cho đồ chơi, mã giảm giá dành cho nôi cũi, mã giảm giá đồ dùng cho mẹ, ....
- Giá trị đơn hàng mua chưa đủ để áp dụng "Mã giảm giá":  Đôi khi "Mã giảm giá" được phát hành cùng với điều kiện về giá trị tối thiểu của đơn hàng, hoặc giá trị tối thiểu của dòng sản phẩm được áp dụng mã giảm giá trong đơn hàng. Nếu đơn hàng không có đủ giá trị tối thiểu trên "Mã giảm giá" của quý khách cũng không được sử dụng thành công. Giá trị đơn hàng tối thiểu cũng được gửi kèm theo "Mã giảm giá" tới khách hàng.