HẾT TẮC TIA SỮA - MẸ KHỎE BÉ NGOAN
 
Phòng chữa tắc tia sữa hoàn toàn miễn phí cho các mẹ sau sinh của Baby Mart
 
- Thời gian
 
+ Hà Nội: Từ 9h – 17h từ thứ 2 -  thứ 7 
 
+ Hồ Chí Minh: 13h  – 17h từ thứ thứ 2 – thứ 7
 
- Địa chỉ: 
 
+ Địa chỉ 1: Số 2, Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
+ Địa chỉ 2: Số 40 Tôn Thất Tùng - Phường Bến Thành - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 
Chữa tắc tia sữa hoàn toàn miễn phí!
 
Tắc tia sữa là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở những bà mẹ sau sinh do nhiều nguyên nhân. Biểu hiện của bệnh là hai bầu vú cương cứng, rất đau, nóng, nhiều trường hợp còn bị sốt vừa hoặc sốt cao. Tình trạng này kéo dài mà không chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến áp xe vú, phải phẫu thuật can thiệp. Người mẹ bị mất sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe, bé không được bú mẹ, ảnh hưởng đến sự phát triển sau này.
 
Với tình yêu lớn lao dành cho bé và sự quan tâm sâu sắc dành cho các bà mẹ, ngoài việc tạo dựng phong phú không gian mua sắm các sản phẩm tiện ích cho mẹ & bé, Baby Mart còn luôn nỗ lực để phát triển các dịch vụ chăm sóc cho mẹ & bé trước và sau sinh.
 
Lần đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Baby Mart, dịch vụ chữa tắc tia sữa hoàn toàn miễn phí được tổ chức thường xuyên, liên tục bắt đầu từ ngày 20/12/2014, ở số 2, Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội & từ ngày 10/6/2015, ở số 40 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành Hồ Chí Minh.
 
 
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất và chữa trị tắc tia sữa bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại
 
 
 
 
Phòng thăm khám và chữa trị tắc tia sữa nằm trong khuôn viên cửa hàng Mẹ & Bé Baby Mart với đội ngũ y tá có nghiệp vụ cao sẽ là điểm đến lý tưởng, xua tan nỗi lo, sự đau tức vì tắc tia sữa của người mẹ.
 
Ngoài việc được chữa trị nhanh chóng, hiệu quả, Baby Mart còn tư vấn cho các bà mẹ cách phòng tránh bị tái phát chứng tắc tia sữa, hướng dẫn cách chăm sóc sau sinh cho Mẹ & Bé như làm đẹp, ăn uống lợi sữa vẫn giữ dáng, cách tắm cho bé từ những ngày đầu lọt lòng…
 
Không những thế, mỗi bà mẹ khi đến với Baby Mart còn nhận được miễn phí một bộ cẩm nang tư vấn các vấn đề Mẹ & Bé để có thể tự nghiên cứu, tìm hiểu và thực hành tại nhà.
 
Đừng chần chừ, hãy đến ngay với Baby Mart khi nhận thấy có dấu hiệu bị tắc tuyến sữa bạn nhé. Hết đau, giảm stress và tuyệt vời hơn chính là những dòng sữa mát lành sẽ trở lại với chính con bạn.
 

 
Ngoài ra mẹ còn được tư vấn và hướng dẫn thực hành tắm bé ngay tại Baby Mart Triệu Quốc Đạt
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình hoặc đăng ký xếp lịch hẹn xin được kết nối với đường dây nóng của Baby Mart: 1900 5555 80